Lời đầu tiên, Camera Le Gia xin chân thành gửi đến quý khách hàng lời cảm ơn sâu sắc nhất, trong suốt thời gian qua đã hợp tác và đồng hành cùng chúng tôi . Xin kính chúc quý khách hàng dồi dào sức khỏe, thành công trong công việc và tiếp tục sử dụng các sản phẩm dịch vụ điện tử – điện lạnh của chúng tôi!

  Legia Master được thành lập bởi các sáng lập viên là kỹ sư chuyên ngành Điện tử – Viễn thông, có kinh nghiệm trong việc triển khai, lắp đặt Camera Hilvision, Tủ nhựa Đài Loan, Đèn trang Trí, Thiết bị thông minh.. nhiều năm vừa qua.

      Với đội ngũ nhân sự nhân viên là những kỹ sư tốt nghiệp các trường Đại học chuyên ngành, chúng tôi luôn hướng đến việc cung cấp các dịch vụ thầu trọn gói: Khảo sát – Tư vấn – Thiết kế – Lắp đặt – Bảo trì – Sửa chữa hệ thống camera quan sát, báo cháy, báo trộm, chuông cửa có hình. Đặc biệt lắp camera giám sát hành trình, định vị  GPS, giám sát hàng hóa, hành khách. Hiện nay, chúng tôi đang phân phối Camera và các sản phẩm của các nhãn hàng uy tín trên thị trường như: hikvision, v.v…

 Với mong muốn vươn lên thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng trong lĩnh vực An ninh – Giám sát và dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng camera. Camera Le Gia cam kết luôn đem đến cho khách hàng những giải pháp tuyệt vời, những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất, nhằm giúp khách hàng giải quyết được những vấn đề và đạt được những mục tiêu trên cả sự mong đợi.

        Nhằm đạt được mục đích trên, Camera Le Gia luôn quan tâm tới vấn đề đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và có trình độ chuyên môn cao, phẩm chất đạo đức tốt. Đến với Camera Le Gia, khách hàng không chỉ được đội ngũ tư vấn viên giải đáp mọi thắc mắc xung quanh việc lựa chọn, sử dụng sản phẩm mà còn được hỗ trợ về mặt kỹ thuật như lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa những sự cố nhỏ nhất. Bằng sự tận tâm, thái độ chăm sóc nhiệt tình và chu đáo, khách hàng của Camera Le Gia không chỉ nhận được những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất mà còn luôn nhận được sự thoải mái và hài lòng, chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng cải thiện cuộc sống và công việc ngày càng tốt hơn.