Tin tức

Ông Donald Trump nêu kịch bản lý tưởng nhất cho bầu cử Mỹ 2020

Tổng thống Donald Trump nói rằng ông sẽ chấp nhận chuyển giao quyền lực hòa bình, nhưng lý tưởng nhất thì: “Tôi không muốn chuyển giao vì tôi muốn chiến thắng”.

“Câu trả lời là có, tôi sẽ làm vậy, nhưng tôi muốn đó là một cuộc bầu cử trung thực và những người khác cũng vậy” – Tổng thống Donald Trump nói.

Ông Trump cũng nói thêm: “Khi tôi nhìn thấy hàng nghìn lá phiếu đổ trong một thùng rác và có tên tôi trên đó. Tôi không vui chút nào về điều đó”.

Chia sẻ trong phiên hỏi đáp với người dẫn chương trình Savannah Guthrie trên sóng của NBC News tối 15.10, tổng thống Mỹ nói rằng, ông có những nghi ngờ về kết quả bầu cử.

Giải đáp câu hỏi về lý do nghi ngờ kết quả bầu cử, Tổng thống Donald Trump khẳng định: “Tôi không muốn điều đó xảy ra. Tôi muốn cuộc bầu cử trong sạch và tôi thực sự cảm thấy chúng tôi sẽ giành chiến thắng”.

Sau cùng, Tổng thống Donald Trump nêu quan điểm về việc chuyển giao quyền lực cho ông Joe Biden nếu thất cử: “Về chuyển giao hòa bình, tôi hoàn toàn muốn điều đó, nhưng lý tưởng nhất thì: Tôi không muốn chuyển giao vì tôi muốn chiến thắng”.

THANH HÀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

5 × 1 =